Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Giải pháp tối ưu giúp giảm các cơn đau do thoái hóa khớp


Thoái hóa khớp - Giải pháp tối ưu giảm các cơn đau

ANTĐ - Cũng như nhiều cơ quan khác trong cơ thể, hệ xương, khớp bắt đầu thoái hóa ở tuổi trung niên và tăng nhanh sau tuổi 50. Nguyên nhân là do sụn khớp bào mòn, dịch khớp cạn kiệt, các đầu xương phải tiếp xúc trực tiếp với nhau dẫn đến sưng khớp, viêm khớp... gây nên những cơn đau nhức, tê buốt điếng người. Việc dùng kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm tuy có tác dụng nhanh nhưng chỉ mang tính tạm thời, nếu dùng nhiều sẽ hại dạ dày, gan, thận...
 
Giải pháp căn bản, lâu dài để loại bỏ từ gốc các cơn đau nhức đó là cần phục hồi lớp sụn khớp bị lão hóa, tăng cường dịch khớp giúp tăng độ trơn, giảm ma sát tiếp xúc giữa các khớp nhằm hạn chế nguyên nhân gây đau buốt.
 
 
Thoái hóa khớp
 
Hình ảnh sụn khớp thoái hóa, dịch khớp cạn kiệt
 
 
Tin vui cho các bệnh nhân thoái hóa khớp là hiện nay các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu, tìm ra giải pháp ưu việt giúp phục hồi sụn khớp, dịch khớp thông qua việc tổng hợp nên một sản phẩm có công thức vượt trội gồm nhiều thành phần hữu ích cho khớp. Công thức này được tổng hợp trong sản phẩm viên uống ARTHRI-FLEX.
 

ARTHRI-FLEX là thực phẩm chức năng dạng viên uống với công thức tiên tiến, độc đáo. Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời,viên uống ARTHRI-FLEX  với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính - hàm lượng lên tới 965mg ) và các thành phần thiết yếu khác. Đặc biệt là có chứa Glucosamine Sulfat, Chondroitin hàm lượng cao (lên tới 1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), Flexicol... mang tới 2 tác dụng ưu việt là Giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời giúp sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

 

Thuốc thoái hóa khớp

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

 

ARTHRI-FLEX thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp. Vì thế, người bệnh chỉ dần dùng viên uống ARTHRI-FLEX là đủ, không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa Glucosamin.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
043. 995 9090