Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Giải pháp tiên tiến ngăn ngừa những cơn đau khớp


Thoái hóa khớp là gì?

ANTĐ - Thoái hóa khớp (THK) là nguyên nhân hàng đầu gây ra các cơn đau khớp, viêm khớp ở tuổi trung niên. Các biểu hiện thường thấy ở người bệnh là cảm giác đau nhức, tê buốt ở các khớp, khiến cho việc đi lại rất khó khăn, nhất là khi phải thay đổi tư thế vận động như mang vác, lên xuống cầu thang…nhiều bệnh nhân thoái hóa nặng khi đứng lên ngồi xuống còn nghe được cả tiếng “lục khục” trong khớp… Nguyên nhân chính của tình trạng này là do sụn khớp bị thoái hoá, bào mòn; dịch khớp giảm sút, thậm chí khô kiệt dẫn tới những cơn đau nhức, tê buốt khi vận động. 
 
Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra 1 công thức ưu việt gồm nhiều thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái cấu trúc sụn khớp, giúp làm giảm nhanh các cơn đau nhức ở các bệnh nhân thoái hóa khớp. Công thức này được tổng hợp thành viên uống ARTHRI-FLEX dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp.

 

Điều trị thoái hóa khớp

 
Sản phẩm  nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

 

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống ARTHRI-FLEX với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính - hàm lượng lên tới 965mg) và 9 thành phần thiết yếu khác. Đặc biệt là có chứa Glucosamine, Chondroitin hàm lượng cao (lên tới 1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp ngăn chặn từ gốc những cơn đau khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. 

 

Với công thức tiên tiến, hàm lượng vượt trội, ARTHRI-FLEX thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp

 

 Xem bài trên Báo An ninh Thủ đô TẠI ĐÂY