Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Sự lựa chọn tin cậy cho bệnh nhân thoái hóa khớp


Thoái hóa khớp và sự lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị

ANTĐ - Thoái hóa khớp là bệnh lý đang gia tăng trong cộng đồng. Tại Việt Nam, có tới khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị bệnh này. 
 

Mặc dù vậy, việc phòng ngừa và điều trị đúng cách vẫn chưa được người bệnh quan tâm đúng mức. Nhiều bệnh nhân khi phát hiện bệnh chưa quan tâm chữa trị kịp thời, khiến bệnh nặng hơn. Biểu hiện chủ yếu đó là những cơn đau kèm theo tiếng lạo xạo, lụp cụp khi co duỗi gối, đau nhiều hơn khi đi lại vận động; nhất là khi ngồi xổm thì đứng dậy rất khó khăn, có khi phải có chỗ tựa mới đứng dậy được.

 

Chữa thoái hóa khớp

 

Trong một số trường hợp màng hoạt dịch có thể bị viêm dày lên, khi ấn vào xương bánh chè đồng thời gấp chân lại, có thể gây đau nhói và một tiếng rắc... Bệnh nặng hơn thường dẫn đến sưng khớp, viêm khớp, khớp nóng đỏ... làm người bệnh bứt rứt, khó chịu. Cách chữa thông thường đó là dùng các loại thuốc kháng sinh giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng. Song theo các chuyên gia, giải pháp này chỉ mang tính giảm đau tạm thời. Nếu dùng các loại thuốc này nhiều lần không những không giảm tình trạng bệnh mà còn ảnh hưởng tới dạ dày, gan, thận..

Giải pháp căn bản, lâu dài để loại bỏ tận gốc các cơn đau nhức đó là cần phục hồi lớp sụn khớp bị lão hóa, tăng cường dịch khớp giúp tăng độ trơn, giảm ma sát tiếp xúc giữa các khớp nhằm hạn chế nguyên nhân gây đau buốt. Tin vui cho các bệnh nhân thoái hóa khớp là hiện nay các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu, tìm ra giải pháp ưu việt giúp phục hồi sụn khớp, dịch khớp thông qua việc tổng hợp nên một sản phẩm có công thức vượt trội gồm nhiều thành phần hữu ích cho khớp. Công thức này được tổng hợp trong
viên uống ARTHRI-FLEX dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp.

 

Thuốc thoái hóa khớp

Sản phẩm Arthri-Flex được tin dùng tại Mỹ

 

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống ARTHRI-FLEX với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm UC – II (Collagen týp 2 không biến tính- hàm lượng lên tới 241mg/ viên) và 10 thành phần thiết yếu khác. Đặc biệt là có chứa Glucosamine, Chondroitin hàm lượng cao (lên tới 1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), Flexicol... mang tới 2 tác dụng ưu việt là Giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời giúp sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

 

ARTHRI-FLEX thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp.

 

Sản phẩm hiện đã được nhập khẩu về Việt Nam. Để đặt mua sản phẩm - Giao tại nhà trên toàn quốc vui lòng liên hệ qua số: 043 995 9090.