Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Giải pháp ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả


Thoái hóa khớp và giải pháp ngăn ngừa hiệu quả

Thoái hóa khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng đau khớp ở người trưởng thành. Các biểu hiện thường thấy ở người bệnh là cảm giác đau nhức, tê buốt ở các khớp, khiến cho việc đi lại rất khó khăn, nhất là khi phải thay đổi tư thế vận động như mang vác, lên xuống cầu thang… nhiều bệnh nhân thoái hóa nặng khi đứng lên ngồi xuống còn nghe được cả tiếng “lục khục” trong khớp… 
 
 
Trước đây người ta xem nó là căn bệnh của người cao tuổi. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy có rất nhiều người dưới 40 tuổi cũng bị thoái hóa khớp.
 
 
Sụn khớp thoái hóa
 
Sụn khớp thường và sụn khớp thoái hóa
 

Để ngăn ngừa thoái hóa khớp có hiệu quả thì việc bổ sung đầy đủ các hoạt chất cần thiết giúp làm chậm, ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp là giải pháp cơ bản nhất. Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra 1 công thức ưu việt gồm nhiều thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái cấu trúc sụn khớp, giúp làm giảm nhanh các cơn đau nhức ở các bệnh nhân thoái hóa khớp. Công thức này được tổng hợp thành viên uống ARTHRI-FLEX dành cho bện nhân khớp.

 

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống ARTHRI-FLEX, với công thức vượt trội được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất trong khoa học dinh dưỡng cho xương khớp đã mang lại một giải pháp ưu việt cho bệnh nhân thoái thóa khớp: không những làm giảm nhanh các cơn đau do bệnh thoái hóa khớp mà còn giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp, cho bạn một hệ xương khớp khỏe mạnh.

 

Thoái hóa cột sống

Arthri-Flex: Sản phẩm ưu việt được ưa chuộng tại Mỹ

 

Viên uống Arthri - Flex có chứa đầy đủ các hoạt chất tối ưu cần thiết cho hệ xương khớp:  Nếu như các sản phẩm hiện có trên thị trường chủ yếu chỉ gồm Glucosamine và Chondroitin thì công thức của viên uống ARTHRI-FLEX có chứa tới 10 thành phần, với hàm lượng cao như: Glucosamine (hàm lượng 1500mg), MSM (Methyl Sulfonyl Methane - hàm lượng 1500mg), đặc biệt là  Acid Hyaluronic, FLEXICOL (Prenium Chicken Strenum Type II Collagen - hàm lượng 965mg )...

 

Vì thế, Arthri-Flex được xem là giải pháp lâu dài, cơ bản giúp cải thiện cấu trúc cơ bản và chức năng của xương khớp và sụn, từ đó giúp tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

 

Sản phẩm hiện đã có bán tại Việt Nam. Điện thoại tư vấn - bán hàng trên toàn quốc: 043 995 9090 - 0985 95 9090