Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Vai trò của Collagen týp 2 trong điều trị thoái hóa đốt sống cổ


Thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở những người làm việc văn phòng vì chịu ảnh hưởng của các yếu tố nghề nghiệp ít vận động. Giải pháp đề phòng thoái hóa đốt sống cổ là nghỉ ngơi, xoa bóp, chăm sóc trực tiếp tới vùng cổ, hạn chế tới mức tối đa các tác động không tốt đến các đốt sống cổ. Trong điều trị thoái hóa đốt sống cổ, việc bổ sung Collagen týp 2 (Collagen type II) không biến tính để tái tạo sụn khớp là một trong các yếu tố quyết định hiệu quả của quá trình điều trị.


Thoái hóa đốt sống cổ gây đau nhức vùng vai gáy

 

Thoái hóa đốt sống cổ có nguy hiểm không?

 Câu trả lời là thoái hóa đốt sống cổ rất nguy hiểm. Thoái hóa đốt sống cổ làm cột sống ảnh hưởng, các khớp có thể bị biến dạng, sưng, đau, làm hạn chế vận động, dẫn tới đau dây thần kinh cầm, vai, gáy. Thậm chí, người bệnh có thẻ bị rối loạn thần kinh thực vật ở vùng cổ, vai,tay. Hội chứng tuần hoàn gây ra hẹp lỗ ngang, làm cho hẹp động mạch đốt sống, gây ra tình trạng thiếu máu miền não sau hoặc làm cho bệnh nhân thấy ù tai, mờ mắt, chóng mặt. 

Nguy hiểm hơn, thoái hóa đốt sống cổ có thể gây bại liệt một hoặc hai tay, gây hội chứng chèn ép tủy, cổ, rối loạn cảm giác tứ chi, rối loạn thực vật, chèn ép rễ thần kinh, tủy hoặc cả hai. Triệu chứng đau do thoái hóa đốt sống cổ là đau dọc từ cổ xuống vai và cánh tay hoặc cả hai bên, chèn ép các động mạch đốt sống gây đau đầu, chóng mặt, đau tứ chi, đi lại khó khăn hoặc liệt không vận động được.

Thoái hóa đốt sống cổ rất có thể gây ảnh hưởng đến rối loạn tuần hoàn não. Đốt sống cổ bị thoái hóa để lâu không điều trị sẽ dẫn tới các nguy cơ như hạn chế khả năng cung cấp máu lên não của cơ thể, rất nguy hiểm.

  

Collagen týp 2  hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp cổ

 Collagen týp 2 không biến tính là nhân tố quan trọng không thể thiếu khi điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng các sản phẩm viên uống. Collagen là một loại protein chính rất quan trọng trong cơ thể người. Có 3 loại Collagen Protein phổ biến trong cơ thể là Collagen týp 1, týp 2, và týp 3. Týp 1 và 3 có trong móng, tóc, da, cơ, gân, xương, dây chằng, nướu, mắt và mạch máu. Còn Týp 2 là thành phần chính của sụn khớp.

Collagen týp 2 không biến tính là Collagen týp 2 không bị thay đổi cẩu trúc phân tử khi đưa vào cơ thể. Collagen týp 2 không biến tính được cho là phát minh đột phá trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp bởi tác dụng tái tạo sụn khớp, góp phần hạn chế quá trình thoái hóa khớp, đồng thời Collagen týp 2 không biến tính còn làm tăng sự dẻo dai, đàn hồi và bền chắc của sụn khớp.
Trong cấu trúc sụn khớp, Collagen chiếm tới 67%, vì thế bổ sung Collagen týp 2 không biến tính hàm lượng cao là giải pháp hiệu quả giúp phục hồi, nuôi dưỡng sụn khớp, làm chậm quá trình hư tổn, ngăn  chặn quá trình thoái hóa.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chứa Collagen týp 2 không biến tính có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp trong đó đặc biệt kể đến sản phẩm Arthri – Flex xuất xứ từ Mỹ.
------------------------

 

Thuốc điều trị khớp 

1.      Công dụng sản phẩm

Với công thức tiên tiến 10 thành phần gồm có FLEXICOL (Collagen týp 2 không biến tính) Acid Hyaluronic, Glucosamin Sulfate và MSM hàm lượng cao, các chiết xuất thảo dược và các thành phần thiết yếu khác, Viên nén Arthri-Flex  bổ sung vitamin và khoáng chất, hoạt chất sinh học với 4 công dụng nổi bật:

- Giúp phục hồi cấu trúc xương 

- Bảo vệ mô sụn khớp, Phục hồi sụn khớp, dịch khớp

- Phòng ngừa thoái hóa khớp 

- Hỗ trợ các liệu pháp điều trị đau nhức khớp do thoái hóa khớp, khô khớp

2. Quy cách đóng hộp: hộp 30/ 60 viên

3. Cách dùng:

- Hỗ trợ điều trị: Uống 4viên/ngày; Mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn 30 phút.

- Duy trì: Uống 2 viên/ngày; Mỗi lần uống 1 viên sau bữa ăn 30 phút.

4. Đối tượng sử dụng:

- Phù hợp với mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên,

- Dùng cho các trường hợp người lớn bị thoái hóa khớp.

- Người lớn muốn phòng ngừa thoái hóa khớp;

- Người lớn bị sưng, đau, viêm khớp, người lớn bị khô dịch khớp.

5. Lưu ý:

1- Bảo quản dưới 30 độ C (Hộp đã mở nên để ngăn mát tủ lạnh)

2- Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÔNG THỨC 10 THÀNH PHẦN CHỦ YẾU CHO 4 VIÊN

1

FLEXICOL

965mg

6

Manganese

5mg

2

Glucosamin Sulfate 2KCL

1500mg

7

Molybdenum

200mcg

3

MSM

1500mg

8

Kẽm  

15mg

4

Hyaluronic Acid

80mg

9

Magnesium

200mg

5

Đồng 

500mg

10

Vitamin C

100mg


6. Nhà sản xuất: 
21st Century HealthCare, Inc: 2119 South Wilson Str, Tempe, Arizona, Mỹ

7. Nhập khẩu: Công ty TNHH Diên Khánh; Địa chỉ: 22/62 Lương Sử C, Đống Đa, Hà Nội;

-------------------

Tag: Thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối