Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Phòng, chữa trị thoái hóa khớp hiệu quả khi giao mùaThoái hóa khớp xảy ra khi sụn khớp hư tổn do có sự mất cân bằng giữa tổng hợp và hủy hoại của sụn. Điều này dẫn tới những thay đổi ở phần xương dưới sụn và màng hoạt dịch gây nên phản ứng viêm thứ phát. Thoái hóa khớp gây ra những cơn đau khi vận động nên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, tỷ lệ bệnh nhân thường tăng cao vào thời điểm chuyển mùa nên cần có một giải pháp an toàn cho chứng thoái hóa khớp vào lúc giao mùa.

Nguyên nhân đau và sưng khớp khi chuyển mùa.


Độ ẩm cao kết hợp với áp suất khí quyển thấp là nguyên nhân làm gia tăng những cơn đau và sưng khớp khi chuyển mùa. Đây là kết luận của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y học Mỹ. Thêm vào đó, nhiệt độ giảm xuống sẽ làm gia tăng sự đơ cứng của khớp. Khi áp lực không khí thay đổi, áp lực trong các khớp xương cũng thay đổi theo. Điều này lý giải cho việc cảm nhận được sự thay đổi thời tiết ở những người đau khớp trước khi nó xảy ra.Thoái hóa khớp gối
Thoái hóa khớp gối
 


Người cao tuổi thường dễ mắc các bệnh thoái hóa khớp vì khi tuổi cao, các tế bào sụn khớp tổng hợp rất ít protein và collagen. Khi tế nào sụn già không khôi phục lại được một cách nhanh chóng, các vết nứt sẽ xuất hiện ở vùng đáy sụn, thương tổn ban đầu xuất hiện và dần dần tiến triển thành thoái hóa khớp. Ngoài ra, các sợi collagen type II trong sụn khớp trở nên mảnh, nhỏ, lỏng lẻo và xoắn vặn gây thoái hóa chất nền sụn khớp. Sau khi sụn khớp bị phá vỡ, gân và dây chằng căng ra, xương chà xát với nhau gây đau nhức và giảm chức năng vận động. Những triệu chứng này của thoái hóa khớp gây ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và sinh hoạt của con người nên việc lựa chọn phương pháp để hạn chế chúng cũng như phương án đề phòng cho chứng thoái hóa khớp khi chuyển mùa là điều cần thiết.

Thuốc nào chữa đau khớp hiệu quả?

Các chuyên gia cho biết, việc phòng tránh thoái hóa khớp khi chuyển mùa hiệu quả khi có một chế độ tập luyện, vận động đúng mức, phù hợp với tình trạng sức khỏe, hạn chế tình trạng thừa cân, chống các tư thế xấu trong lao động, sinh hoạt và tránh các động tác gây hại cho khớp như quá nhanh, quá mạnh, đột ngột và sai tư thế khi mang vật nặng.

Cách chữa trị thoái hóa khớp hiệu quả hiện nay sử dụng các sản phẩm có chứa các hoạt chất vàng giúp phục hồi sụn khớp, dịch khớp đó là: Collagen type II, Glucosamine, Chondroitin, MSM và đặc biệt là Acid Hyaluronic. Trong đó Collagen type II có tác dụng tăng nuôi dưỡng sụn khớp, tăng khả năng đàn hồi của sụn và bổ sung dịch khớp, Glucosamine, Chondroitin, MSM giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, hạn chế các cơn đau do thoái hóa khớp gây ra tương đương với các nhóm thuốc giảm đau chống viêm mà không gây ra các tác dụng phụ như chảy máu dạ dày hay suy thận. Acid Hyaluronic – Hoạt chất giúp tăng cường dịch khớp hiệu quả, giúp tăng dịch khớp, tăng độ đàn hồi, giảm ma sát giữa các vị trị đầu khớp, nhờ đó giúp giảm đau nhức khi vận động, thay đổi tư thế...

 ----------------------------------

TPCN VIÊN NÉN ARTHRI – FLEX

 


Viên khớp Arthri-Flex


1.      Công dụng sản phẩm

Với công thức tiên tiến 10 thành phần gồm có FLEXICOL (Collagen týp 2 không biến tính) Acid Hyaluronic, Glucosamin Sulfate và MSM hàm lượng cao, các chiết xuất thảo dược và các thành phần thiết yếu khác, Viên nén Arthri-Flex  bổ sung vitamin và khoáng chất, hoạt chất sinh học với 4 công dụng nổi bật:

1.      Giúp phục hồi cấu trúc xương 

2.      Bảo vệ mô sụn khớp, Phục hồi sụn khớp, dịch khớp

3.      Phòng ngừa thoái hóa khớp 

4.      Hỗ trợ các liệu pháp điều trị đau nhức khớp do thoái hóa khớp, khô khớp

2 Quy cách đóng hộp: hộp 30/ 60 viên

3. Cách dùng:

- Hỗ trợ điều trị: Uống 4viên/ngày; Mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn 30 phút.

- Duy trì: Uống 2 viên/ngày; Mỗi lần uống 1 viên sau bữa ăn 30 phút.

4. Đối tượng sử dụng:

- Phù hợp với mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên,

- Dùng cho các trường hợp người lớn bị thoái hóa khớp.

- Người lớn muốn phòng ngừa thoái hóa khớp;

- Người lớn bị sưng, đau, viêm khớp, người lớn bị khô dịch khớp.

5. Lưu ý:

1- Bảo quản dưới 30 độ C (Hộp đã mở nên để ngăn mát tủ lạnh)

2- Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÔNG THỨC 10 THÀNH PHẦN CHỦ YẾU CHO 4 VIÊN

1

FLEXICOL

965mg

6

Manganese

5mg

2

Glucosamin Sulfate 2KCL

1500mg

7

Molybdenum

200mcg

3

MSM

1500mg

8

Kẽm  

15mg

4

Hyaluronic Acid

80mg

9

Magnesium

200mg

5

Đồng 

500mg

10

Vitamin C

100mg

6. Nhà sản xuất: 21st Century HealthCare, Inc: 2119 South Wilson Street, Tempe, Arizona 84, U.S.A
7. Nhập khẩu: Công ty TNHH Diên Khánh; Địa chỉ: 22/62 Lương Sử C, Đống Đa, Hà Nội;