Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Điều trị thoái hóa khớp hiệu quả không ảnh hưởng tới dạ dày


Ngày nay thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến trong cộng đồng, có rất nhiều người ở nhiều thế hệ khác nhau mắc phải căn bệnh này. Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị hư tổn, không thể phục hồi, lượng dịch khớp bôi trơn các khớp không được sản sinh, khiến cho các khớp phải va chạm trực tiếp với nhau, gây cảm giác đau đớn khi vận động. Thoái hóa khớp ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 

 

Để điều trị thoái hóa khớp  hiệu quả phải kết hợp giữa tập luyện, chế độ ăn uống phù hợp và thuốc men. Tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh trở lại và hỗ trợ quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao hơn. Trong phương pháp dùng thuốc, có cả các loại thuốc giảm đau, kháng sinh, tiêu viêm giúp giảm đau tạm thời. Tuy nhiên nếu quá lợi dụng các loại thuốc giảm đau này sẽ phải chịu những tác dụng phụ không mong muốn như: loét dạ dày, tá tràng, ảnh hưởng tới gan thận.  

Giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhân thoái hóa khớp là sử dụng thực phẩm chức năng Arthri – Flex được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ.

----------------

 

Xem thêm: Thuốc chữa thoái hóa khớp tốt