Thoái hóa khớp | Phương pháp điều trị thoái hóa khớp

  • AF
  • Arthri - Flex

Arthri–Flex: Sự lựa chọn tin cậy cho bệnh nhân thoái hóa khớp


Vì sao khớp thoái hóa?

Cũng như nhiều cơ quan khác trong cơ thể, hệ xương, khớp bắt đầu thoái hóa ở tuổi trung niên và tăng nhanh sau tuổi 50. Nguyên nhân là do sụn khớp bào mòn, dịch khớp cạn kiệt, các đầu xương phải tiếp xúc trực tiếp với nhau dẫn đến sưng khớp, viêm khớp. Đây chính là nguyên nhân gây nên những cơn đau nhức, tê buốt điếng người. Nhiều bệnh nhân thoái hóa nặng khi đứng lên ngồi xuống còn nghe được cả tiếng “lục khục”, lạo xạo trong khớp, nhất là các khớp chân, tay. Nếu sụn, dịch khớp không được bổ sung kịp thời sẽ dẫn đến bị cứng khớp, gai khớp khiến người bệnh còn không cử động được.

 Vì sao dùng thuốc lâu không khỏi, lại hay tái phát?


Khi khớp thoái hóa nặng, các bác sỹ thường chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm để giảm đau cho bệnh nhân. Các loại thuốc viêm tuy có tác dụng nhanh nhưng chỉ mang tính tạm thời, làm giảm các triệu chứng đau, sưng, viêm chứ không có tác dụng CHỮA khỏi – do không có tác duụng phục hổi lại lớp sụn khớp, dịch khớp – là nguyên nhân gây đau khớp. Chưa kể, nếu dùng nhiều sẽ hại dạ dày, gan, thận... Giải pháp căn bản, lâu dài để loại bỏ từ gốc các cơn đau nhức đó là cần phục hồi lớp sụn khớp bị lão hóa, tăng cường dịch khớp giúp tăng độ trơn, giảm ma sát tiếp xúc giữa các khớp nhằm hạn chế nguyên nhân gây đau buốt.

Tác dụng của viên uống Arthri-Flex thế nào?

Với công thức tiên tiến 10 thành phần gồm có FLEXICOL (Collagen týp 2 không biến tính) Acid Hyaluronic, Glucosamin Sulfate và MSM hàm lượng cao, các chiết xuất thảo dược và các thành phần thiết yếu khác, Viên nén Arthri-Flex  bổ sung vitamin và khoáng chất, hoạt chất sinh học với 4 công dụng nổi bật:

- Giúp phục hồi cấu trúc xương 

- Bảo vệ mô sụn khớp, Phục hồi sụn khớp, dịch khớp

- Phòng ngừa thoái hóa khớp 

- Hỗ trợ các liệu pháp điều trị đau nhức khớp do thoái hóa khớp, khô khớp